Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay
Hỗ trợ trực tuyến
Hướng dẫn thi công chống thấm hố thang máy

Hướng dẫn thi công chống thấm hố thang máy

Có hai phương pháp chống thấm hố thang máy được sử dụng phổ biến, một là phương pháp dán màng chống thấm và hai là phương án thi công phun chống thấm thẩm thấu.
Chống thấm nhà vệ sinh, toilet, nhà tắm hiệu quả

Chống thấm nhà vệ sinh, toilet, nhà tắm hiệu quả

Chống thấm nhà vệ sinh, toilet, nhà tắm là loại chống thấm dễ làm nếu làm mới nhưng lại rất khó khi sửa chữa. Nguyên nhân là chỉ có một giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề - bóc dỡ và chống thấm lại toàn bộ sàn...
Hướng dẫn tự chống thấm ban công nhà đơn giản

Hướng dẫn tự chống thấm ban công nhà đơn giản

Thường thì khu vực sân thượng là nơi có khả năng chống thấm tương đối trong trường hợp nước rút đi nhanh, tuy nhiên trường hợp nước bị ứ đọng lâu thì hiện tượng bị thẩm thấu qua các lớp bê tông và tường gạch là khá cao.
Chống thấm bể nước bằng vật liệu sika

Chống thấm bể nước bằng vật liệu sika

Chống thấm bể nước bằng vật liệu sika là biện pháp tôi ưu cho hạng mục này. Tuy nhiên, để được thi công một cách hoàn hảo nhất thì đòi hỏi người thi công phải có một kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm và hạng mục nhất định
Thi công chống thấm sàn mái bê tông

Thi công chống thấm sàn mái bê tông

Sàn mái bê tông luôn là khu vực được chú trọng nhất trong hạng mục chống thấm sàn mái. Thi công chống thấm sàn mái bê tông bằng màng chống thấm bitum polyme cải tiến là một biệ pháp hiệu quả cho hạng mục này
Chống thấm tầng hầm cần những yếu tố nào

Chống thấm tầng hầm cần những yếu tố nào

Chống thấm tầng hầm đang là vấn đề then chốt để giữ cho tuổi thọ cũng như độ bền của những khu vực ngầm vì ở đây luôn ẩn chứa nhiều tác nhân bên trong lòng đất gây hiện tượng thấm dột lên công trình của bạn.
Hướng dẫn thi công chống thấm dột nhà

Hướng dẫn thi công chống thấm dột nhà

Ngôi nhà ở của bạn đã khiến bạn lo ngại khi xuất hiện những vết rêu mốc trên tường nhà, góc tường nhà, điều này khiến bạn tự ti vì ngôi nhà của bạn chưa được chống thấm dột. Hãy cùng với chúng tôi giải quyết triệt để vấn đề lo ngại này của bạn.
Chống thấm hố thang máy

Chống thấm hố thang máy

Ngày nay, sự phát triển của các khu nhà chung cư, đô thị và khu cao tầng thì đi kèm với đó là việc sử dụng hệ thống thang máy. Thang máy đã trở thành phổ biến và thông dụng với mọi khu toà nhà, chung cư và đô thị cao tầng. Hố thang máy có 3 loại được thi công dưới 3 dạng: Hố bê tông cốt thép, hố cột bê tông tường gạch và hố có cấu tạo bằng thép. Trong khi đó hố thang máy luôn được đặt ở ví trí thấp nhất của toà nhà, nó chịu tiếp xúc với môi trường đất ẩm…. thường bị thấm và gây hư hỏng hệ thống máy móc, độ
Chống thấm sân thượng, ban công

Chống thấm sân thượng, ban công

Ban công, sân thượng trồng lâu năm thường bị ảnh hưởng bởi đất, cát, nước tồn đọng lâu ngày gây mục, thấm thấu vào tường, việc chống thấm bồn hoa cần thiết để không ảnh hưởng đến cốt sắt thép bên trong chân tương, cột trụ. Nếu lâu ngày không xử lý, nước thấm vào có thể gây mục tường, hoen gỉ sắt thép bên trong, thấm nước vào bên trong công trình đang sử dụng.Việc chống thấm ngay khi xây dựng là công việc rất cần thiết với bất kỳ công trình nào trước khi đưa vào sử dụng.
Chống thấm nhà tắm và khu vệ sinh

Chống thấm nhà tắm và khu vệ sinh

hu nhà tắm, nhà vệ sinh toilet là nơi có nhiều góc cạnh, khu vực này thường được bố trí gần hộp kỹ thuật lại là nơi được lắp nhiều thiết bị dùng nước: vòi, van, thoát sàn, bể xục, lavabo, đường nóng lạnh.. nên các khu vực này thường xuyên ẩm ướt và có nhiều cổ ống đâm xuyên hay đâm ngang tường, dầm nhà. Nguyên nhân thấm chủ yếu do tiếp xúc của hệ thống ống dẫn và sàn có khe hở, ngoài ra 1 phần do chất lượng kết cấu của sàn kém.
Chống thấm bể nước, bể bơi và bể nước ngầm

Chống thấm bể nước, bể bơi và bể nước ngầm

Bể nước nổi, bể nước ngầm và bể bơi là những nguồn nước khá cần thiết cho hộ gia đình, khách sạn, chung cư và các khu nhà tập thể. Những khối kiện chứa và tích nước này với kết cấu không đảm bảo là nguyên nhân gây ra thấm dột, hoặc bị thấm dột ảnh hưởng đến các kết cấu khác của công trình hoặc chất lượng nguồn nước sử dụng.
Chống thấm tường

Chống thấm tường

Chống thấm tường nhà do kết cấu tưởng yếu, tường tiếp xúc với nguồn nước ứ đọng và do khe co dãn giữa các nhà... mọi nguyên nhân thấm tường đều được giải quyết hiệu quả nhất.