Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay
Hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn thi công chống thấm dột nhà

Tuesday - 27 / 06 / 2017 | By: dungtx
544  

Hướng dẫn thi công chống thấm dột nhà

 Ngôi nhà ở của bạn đã khiến bạn lo ngại khi xuất hiện những vết rêu mốc trên tường nhà, góc tường nhà, điều này khiến bạn tự ti vì ngôi nhà của bạn chưa được chống thấm dột. Hãy cùng với chúng tôi giải quyết triệt để vấn đề lo ngại này của bạn.

chống thấm dột

 Ở bài viết này chúng tôi sẽ khái quát cho bạn về vấn đề : làm thế nào để chống thấm triệt để cho ngôi nhà của bạn.

Với những ngôi nhà khi hoàn thành mà trong quá trình thi công không có hạng mục chống thấm thì vấn đề thấm dột chỉ là thời gian. Vì thế, lời khuyên của chúng tôi là các bạn hãy thi công chống thấm dột ngay từ đầu để đảm bảo tối đa ngôi nhà của bạn sẽ không gặp phải những vấn đề kể trên. Cách làm này luôn đạt hiệu quả cao, tiết kiệm nhất và tránh được những bất tiện, phiền phức, mất mỹ quan và công sức cho gia chủ.

 Nếu ngôi nhà của bạn đang thi công và bạn phân vân lựa chọn giữa các phương pháp, vật liệu chống thấm, hoặc ngôi nhà của bạn đang gặp phải vấn đề thấm dột, hãy tham khảo những cách chống thấm hiệu quả và triệt để của chúng tôi :

 + Trước tiên hãy đến với hạng mục chống thấm sàn, mái bê tông, sân thượng. Khi lớp bê tông vừa khô là lúc công việc thi công chống thấm được triển khai. Đầu tiên cần vệ sinh sạch sẽ và phẳng cho bề mặt bê tông bằng cách: dùng đục và búa đục hết phần bê tông thừa sau đó vệ sinh sạch sẽ bằng chổi sắt hoặc máy hút bụi để đảm bảo độ bám dính cho vật liệu chống thấm. Sau đó thi công chống thấm bằng các sản phẩm như : màng chống dính nóng hoặc lạnh, các loại sản phẩm phun, quét tạo màng chống dính hoặc sản phẩm phun quét dạng thẩm thấu.

 + Chống thấm tường nhà , xử lý chống thấm khe tường tiếp giáp giữa hai nhà . Ở những hạng mục này chúng ta có hai cách xử lý là chống thấm thuận và chống thấm ngược, về vật liệu cũng rất đa dạng và phong phú để các bạn lựa chọn . Vật liệu chống thấm dạng bả, sơn chống thấm và các loại phụ gia chống thấm trộn cùng vữa xây dựng. Tùy theo điều kiện của từng công trình và yêu cầu của chủ nhà, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp hiệu quả nhất.

 + Chống thấm tầng hầm, nhà vệ sinh, các hạng mục luôn tiếp xúc với nước . Chống thấm tầng hầm chúng ta cũng có thể dùng màng chống thấm hoặc nhà vệ sinh và các hạng mục tiếp xúc thường xuyên với nước sẽ được chống thấm bằng các loại vật liệu chống thấm dạng quét kết hợp với vật liệu chống thấm dạng phụ gia, mang lại hiệu quả rất cao trong việc chống thấm, ngoài ra còn tăng sự vững chắc cho kết cấu công trình.

 + Với những hạng mục đang bị thấm dột cũng có thể giải quyết chống thấm triệt để bằng một trong số các cách chúng tôi đưa ra. Để đạt hiệu quả cao nhất, hãy liên hệ để nhận sự tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi.

Đến với chống thấm việt, khách hàng sẽ được đá ứng sự tư vấn tận tình của những bậc thầy về kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, hơn hết các bạn còng được sử dụng những loại vật liệu tiên tiến nhất , chế độ bảo hành dài hạn và thời gian thi công nhanh gọn nhất. Các bạn được chống thấm triệt để cho ngôi nhà của mình với giá cả rẻ nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua 0966050788 hoặc truy cập http://chongthamviet.com.vn để được tư vấn

Bài liên quan
Chống thấm tường

Chống thấm tường

Chống thấm tường nhà do kết cấu tưởng yếu, tường tiếp xúc với nguồn nước ứ đọng và do khe co dãn giữa các nhà... mọi nguyên nhân thấm tường đều được giải quyết hiệu quả nhất.