Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay
Hỗ trợ trực tuyến

Sơn chống thấm K11 FLEX

Sơn chống thấm K11 FLEX
DAVCO SINGAPOR


Còn hàng
Mô tả:
Sơn chống thấm Davco K11 Flex là hệ chống thấm dẻo, 2 thành phần, chứa acrylic cải tiến, gốc xi-măng. Sau khi trộn chung, hai thành phần này của Davco K11 Flex sẽ tương tác với nhau để tạo ra màng mỏng, bền chắc và đàn hồi, kết dính chặt vào hầu hết các loại hạ nền bê-tông hoặc hồ vữa, giúp bảo vệ các phần trên nền không bị nước thâm nhập.

1 MÔ TẢ

Sơn chống thấm Davco K11 Flex là hệ chống thấm dẻo, 2 thành phần, chứa acrylic cải tiến, gốc xi-măng. Sau khi trộn chung, hai thành phần này của Davco K11 Flex sẽ tương tác với nhau để tạo ra màng mỏng, bền chắc và đàn hồi, kết dính chặt vào hầu hết các loại hạ nền bê-tông hoặc hồ vữa, giúp bảo vệ các phần trên nền không bị nước thâm nhập.

Thông số kỹ thuật
Đóng gói 1 Bộ: Bao 25kg+ Can 17kg


2. Ưu điểm

- K11 Flex sử dụng để chống thấm cho:
- Hồ bơi, Hồ chứa nước bằng bê tông hoặc sắt thép.
- Nhà vệ sinh, Nhà tắm, Phòng xông hơi.
- Chống thấm các khu vực ẩm ướt, ngoại thất của các công trình.
- Chống thấm mái, trần,

- Bám dính tốt trên các bề mặt xi măng,vữa.
- Trám bít, lấp nứt và chịu được các vêt nứt co ngót lên đến 2 mm.
- Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt.
- Tạo lớp màng chống thấm, đàn hồi lâu bền.
- Phù hợp với khí hậu nhiệt đới.
- Bề mặt sau khi chống thấm có thể trát, lát hoặc dán gạch trực tiếp lên trên với keo dán gạch.
- Không độc
- Không có Toxic bảo vệ môi trường.

3, Thi công

Trước khi dùng Davco K11 Flex, bề mặt xử lý cần được tưới đẫm nước. Chính điều này khiến Davco K11 Flex trở nên một sản phẩm lý tưởng và mang tính thực tiễn cao khi dùng chống thấm cho những nơi ẩm thấp như tầng hầm, chỗ ướt át hoặc khu vực ngoại thất của hầu hết các công trường, vốn là những nơi có bề mặt xử lý cần được rửa nước trước khi phủ bất kỳ hệ chống thấm nào. Với các khu vực ngoại thất, việc dùng Davco K11 Flex không bị ảnh hưởng gì  bởi sự thay đổi của điều kiện thời tiết.
Các loại vữa tô tường hoặc cán nền có thể dùng trực tiếp trên bề mặt Davco K11 Flex mà không gây ảnh hưởng đến mối kết dính. Đá cẩm thạch và gạch có thể ốp lát trực tiếp lên mặt Davco K11 Flex với hầu hết các loại keo.

Xếp hạng: 9.0/10- ( 1 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan